top of page

CALLIGARIS

ITALIAN DESIGN SINCE 1923

Một thương hiệu lâu đời từ Ý với lịch sử hơn 95 năm.

calligaris-myhome-mylife.jpg
calligaris-myhome-mylife.jpg

Sứ mệnh

Tại Calligaris, chúng tôi tin rằng đồ nội thất luôn phải đáp ứng đầy đủ chức năng và trang nhã. 

Chúng tôi tin rằng thiết kế sáng tạo nên mang đến các giải pháp thực tế và tiện nghi thiết yếu. Và ngay cả khi đã có gần 100 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi vẫn tiếp tục thử nghiệm với các vật liệu và phương pháp hoàn thiện sản phẩm mới. 

Hơn hết thảy, khả năng đón nhận sự thay đổi của chúng tôi có lẽ là đặc điểm lâu bền nhất của thương hiệu Calligaris.

Tầm nhìn

Chúng tôi biết rằng mỗi không gian và nhu cầu của đến từ mỗi gia chủ là hoàn toàn khác nhau, vì vậy Calligaris cung cấp nhiều loại sản phẩm và tùy chọn theo đơn đặt hàng để đảm bảo bạn tìm được thứ mình thích.

Cho dù đó là sản phẩm cho khu vực phòng ăn, nơi bạn luôn sẵn sàng chào đón bạn bè và gia đình. Cùng cảm nhận sự êm ái của chiếc ghế sofa, hay chiếc giường thân yêu của bạn vào cuối một ngày dài. Ngay cả phòng làm việc tại nhà, nơi những ý tưởng và cảm hứng có thể tự do tuôn trào, bất cứ khi nào chỉ với những thiết kế hiện đại đa năng, Calligaris là nơi bạn sẽ luôn cảm thấy như ở nhà.

Chúng tôi tin tưởng vào chất lượng. Trên thực tế, chúng tôi chọn các vật liệu hàng đầu, nghiên cứu các công thức mới để mang lại hiệu suất và độ bền tốt nhất, gửi sản phẩm của mình đến các trình tự kiểm tra nghiêm ngặt để đạt được các chứng nhận cần thiết theo các tiêu chuẩn cao nhất. Calligaris đang mở rộng và phát triển từng ngày, tiến dần đến bên cạnh bạn, đó là lý do tại sao bạn sẽ tìm đến các cửa hàng của chúng tôi trên toàn thế giới.

calligaris-armchair-lazy.jpg

LỊCH SỬ RA ĐỜI

Năm 1923, thời điểm Thế chiến I diễn ra, nam giới phải tham gia chiến trận khiến cho nhiều nền kinh tế rơi vào khủng hoảng.
Vào giai đoạn cuối của chiến tranh, hơn 70% cơ sở hạ tầng, nhà máy của các doanh nghiệp đều bị tàn phá. Tuy nhiên ở Manzazo, mọi chuyện lại không hoàn toàn như thế, số lượng doanh nghiệp ở đây đã tăng gấp 4 lần trong những năm 1920. Họ phần lớn là những doanh nghiệp gia đình với quy mô nhỏ và rất nhỏ. Calligaris cũng là một trong số đó.
Calligaris ra đời vào năm 1923 tại Manzazo với tiền thân là một xưởng thủ công nhỏ do ngài Antonio Calligaris thành lập để sản xuất ghế Marrocca - dạng ghế đặc trưng với khung gỗ và đệm rơm.

bottom of page